Warning: include(/home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/plugins/system/shmobile/login.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/includes/framework.php on line 11

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/plugins/system/shmobile/login.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/includes/framework.php on line 11

Warning: include(/home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/components/com_k2/helpers/footer.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/libraries/import.php on line 7

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/components/com_k2/helpers/footer.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/tlrangweb/domains/thanhlaptrangweb.com/public_html/libraries/import.php on line 7
 Kiến thức Web
Lập trang web chuyên nghiệp – Dịch vụ uy tín, hiệu quả

top-adv

Kiến thức Web

6 nguyên tắc để viết 1 bài quảng cáo hay cho Google Adwords
Khi viết quảng cáo cho Google Adwords của bạn, hãy bắt đầu bằng cách dành một chút thời gian để xem xét những gì bạn muốn nói về doanh nghiệp của mình. Sau đó, sử dụng sáu nguyên tắc trong bài viết này để tạo quảng cáo chính xác, đúng vào vấn đề và hấp dẫn – và hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều nhấp chuột!

Chọn nghề SEO - Tại sao không?

Công việc tối ưu hoá website cho các công cụ tìm kiếm, hay SEO, viết tắt tiếng Anh của thuật ngữ Search Engine Optimization, là công việc đã phổ biến khá lâu trên thế giới. Ở Việt Nam do thị trường Internet mới phát triển, nên Việt Nam chưa thực sự có ngành đào tạo về vấn đề này.

Nghề SEO là gì? Nào ta cùng tìm hiểu về nghề SEO

Giai đoạn 2010 -2013 , nền kinh tế vô cùng khó khăn đã đẩy nhiều doanh nghiệp trên bờ vực phá sản. Hầu hết các khối doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân đều chung số phận kéo theo đó là nguy cơ mất việc làm ồ ạt, thất nghiệp ngày càng gia tăng . Những ngành nghề được coi là hot trước đây như Ngân hàng, Bất Động Sản vv.... cũng đang mất dần vị thế và ko có chỗ đứng

Cảnh giác với Google Adword trọn gói

Chào các bạn. Hôm nay mình viết vài dòng nhằm mô tả cách thức móc túi của một số Đại lý bán lại dịch vụ quảng cáo Google AdWords. Đây là bài học sương máu mà công ty mình gặp phải.

Trước hết phải khẳng định quảng cáo Google AdWords rất hữu ích. Điều này khẳng định ở sự lớn mạnh của Google và cả cộng động người dùng Google AdWords.

Tuy nhiên, nếu không am hiểu tường tận của vấn đề. Người thuê dịch vụ quảng cáo Google bị đại lý Rút ruột dịch vụ một cách không thương tiếc! Nhất là đối với những ai sử dụng dịch vụ trọn gói.

Tăng điểm chất lượng cho Google Adwords bằng cách cải thiện landing page

Việc chọn một trang đích và Điểm Chất Lượng nó có liên quan mật thiết với nhau. Nếu trang đích của bạn không phù hợp với quảng cáo nó sẽ làm giảm điểm chất lượng của bạn. Nếu Google cho rằng kinh nghiệm trang đích của bạn là "dưới mức trung bình", bạn cần phải cải thiện nó để đạt điểm chất lượng cao hơn.

Lập trang web giá rẻ - Tưởng rẻ hóa ra đắt

Website của các doanh nghiệp về cơ bản có giá trị như một kênh giới thiệu sản phẩm và công ty mình, nâng cao hơn thì đó là một kênh marketing, bán hàng, tuyển dụng của công ty đó.

Logo mới của Microsoft

Hãng phần mềm Mỹ quyết định thay đổi logo để thống nhất nhiều thương hiệu sản phẩm của mình như Windows, Office hay XBOX. 

Những thương vụ sát nhập đình đám của Google

Trong 14 năm từ ngày thành lập, Google đã mua hơn 100 công ty lớn nhỏ khác nhau với kinh phí lên tới 22 tỷ USD và chưa có ý định dừng lại. Hãng mua doanh nghiệp nhỏ nhưng nhanh chóng tạo ra những cái tên lớn.

Cách lập website - Hướng dẫn cách lập trang web

Bạn muốn lập trang web riêng cho cá nhân hay cho công ty của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website - quảng cáo online tôi xin tư vấn cho các bạn như sau:

Phương án 1 Miễn phí: Bạn có thể tự mình lập cho mình 1 website một cách hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng các hệ thống có sẵn như các hệ thống web Blog của : wordpress, blogger, hay các trang thương mại điện tử như vatgia, chodientu.vn, enbac

Thói quen sử dụng di động đang thay đổi

Game, mạng xã hội, email, thời tiết, bản đồ và tìm kiếm là những theo tác phổ biến nhất của người dùng ĐTDĐ thời nay. -Thương mại di động ngày càng trở nên phổ biến. -Web di động đạt được những sự tăng trưởng vượt bậc. -Sách, âm nhạc, video và tin tức là những nội dung mà người dùng di động ngày nay quan tâm nhiều nhất.

Page 1 of 4